Social Icons

Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2017

Học là nghiền với lớp học đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn, học đồ họa, lớp học đồ họa, thiết kế đồ họa tại hà nội... đã mở lớp.Bạn đang là sinh viên, hay đã đi làm rất bận không có nhiều thời gian cho những khóa học dài. Hãy tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình, Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì,Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ, Trung Văn, Xuân Phương.  Hãy tự tin đến với chúng tôi để được theo đuổi đam mê thiết kế đồ họa.Tại Nam Từ Liêm
 Bạn có thể học tại 789 Mỹ Đình, Tôn Thất Thuyết tòa nhà Vapa....
Chi tiết khóa học


Học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu như: thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue. Bạn có thể nhìn thấy sản phẩm học viên của chúng tôi đã thiết kế ứng dụng tại các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn: Picco, Trần Anh, Media Mart, HC, thiệp cưới, menu nhà hàng…Học thiết kế đồ họa in ấn rất thuận tiện cho nhiều bạn sau khi đi xin việc.Bạn nắm chắc được những kiến thức về Photoshop, Illustrator, Indesign, Corel.
HỌC VIÊN TẠI VTD 
HỌC XONG MỞ XƯỞNG, MỞ CỦA HÀNG ĐÓ LÀ KẾT QUẢ CHỨNG MINH VIỆC ĐÀO TẠO.  
Tham gia khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình, Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ, Trung Văn, Xuân Phương....nhưng bạn vẫn sẽ được học đầy đủ những kỹ năng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Địa điểm phù hợp, thời gian học linh hoạt ( sáng, chiều, tối), chất lượng học đảm bảo. Còn ngần ngại gì mà không đến học thiết kế đồ họa ngay thôi. Nhanh chân đăng ký để được theo học sớm nhất có thể .Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Sample text

Sample Text

Vui vẻ yêu đời, nhiệt tình hòa đồng

Sample Text

 
Blogger Templates