Social Icons

Thứ Bảy, 11 tháng 3, 2017

BÍ KÍP "160 FILE MẪU THIẾT KẾ SẴN HOA VĂN THIỆP HỒNG BẰNG CORELDRAW"

Đám cưới là sự khởi đầu của một gia đình mới, là sự gắn bó giữa người đàn ông và người đàn bà trong một mối quan hệ thiêng liêng.Thiệp cưới như tượng trưng thay lời nói ra mắt gián tiếp tới gia  đình họa hàng đôi bên

Chọn thiệp cưới cũng quan trọng như khi đi chọn nhẫn vậy,bạn chọn chiếc nhẫn trước tiên là mẫu thiết kế của nó, sau đó là nó có vừa với mình không.Thiệp cưới cũng vậy,mỗi sắc màu,mỗi hoa văn... đều từ sự trân thành,gửi gắm thông điệp chúc phúc của người thiết kế  từng chi tiết trong cánh thiếp nhỏ xinh xắn kia. Cảm giác hạnh phúc dâng trào cùng đón nhận ngày vui đang tới. Mỗi cánh thiệp như lời kể tâm tình về chuyện tình yêu cổ tích của đôi trẻ.
Vì vậy việc thiết kế thiệp cưới sáng tạo và “độc” luôn là một thử thách đối với những nhà thiết kế trẻ tài ba. 
Antamduc luôn cập nhật những mẫu thiệp sáng tạo, độc đáo có một không hai và tự tay thiết kế những hoa văn thiệp cưới bằng công cụ CorelDraw.
Tại Antamduc có sẵn “160 file mẫu thiết kế hoa văn thiệp cướiđược chính tay các Designer chuyên nghiệp thiết kế bằng công cụ CoreDraw. Việc thiết kế thiệp cưới ắt hẳn sẽ trở lên đơn giản hơn khi bạn có trong tay “bảo bối thần kỳ” này. "Bí kíp cao thủ " đây rồi. Cùng luyện bí kíp thôi nào !
Bàn tay và trí óc bàn tiếp sức mạnh cho bạn sáng tạo, còn Antamduc chúng tôi hỗ trợ chỉ dẫn cho bạn đường đi ngắn nhất đên với sự sáng tạo. Cuốn bí kíp “160 file mẫu thiết kế hoa văn thiệp cưới” này như chiếc túi thần của Doraemon vậy đó. Hỗ trợ cho bạn những hoa văn “siêu nghệ thuật” kết hợp phong cách truyền thống & hiện đại phù hợp với từng sở thích chọn lựa để bạn dành thời gian chọn lựa màu sắc và bố cục ,việc còn lại khi hoàn thành “cánh thiệp hồ điệp “ kia chỉ đơn giản là chọn và chèn hoa văn phù hợp rồi in tên 2 nhân vật chính của chúng ta thôi !

Ngoài ra tại Antamduc còn kiến tạo và giảng dạy lớp đào tạo đồ họa cho những ai đam mê với đồ họa và thực sự môn trở thành những nhà thiết kế tài ba. Khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Antamduc được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất cũng như trang bị đầy đủ đội ngũ chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. giảng dạy đề cao trách nhiệm,và "Tâm","Đức" của người thầy,truyền tải kiến thức trang bị hành trang cho các kỹ sư đồ họa tương lai bằng phương pháp "CẦM TAY CHỈ VIỆC".

Xem thông tin chi tiết khóa học thiết kế đô họa in ấn :
 CHI TIẾT KHÓA HỌC


Liên hệ Mr. Dương vui tính : 0982.512.785 - Ms.Ánh xinh gái: 0972.163.101 hỗ trợ 24/24 mọi thắc mắc !
Bạn chẳng cần dùng gôm trên bàn vẽ,hay cả cái búa tạ nặng nhọc trên công trường...đồ họa sẽ thay bạn những việc nặng nhọc đó !
Xem thêm các khóa học tại :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Sample text

Sample Text

Vui vẻ yêu đời, nhiệt tình hòa đồng

Sample Text

 
Blogger Templates