Social Icons

Thứ Sáu, 10 tháng 2, 2017

Những lí do nên chọn học thiết kế đồ họa ?

Những lí do nên chọn học thiết kế đồ họa ?


Theo thống kê Thiết kế đồ họa là ngành nằm trong "top" 5 ngành "hot" nhất Việt Nam năm 2015. Việc giới trẻ đổ xô vào lựa chọn học thiết kế đồ họa với số lượng không kiểm soát vẫn đang xảy ra, tuy nhiên không mấy ai hiểu tại sao ngành đồ họa lại hấp dẫn giới trẻ ngay nay đến thế. Chúng ta cùng thử đi tìm hiểu nhé.

Với thị trường cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty, các thương hiệu ngày nay đã  làm tăng nhu cầu trong việc quảng bá, tiếp thị sản phẩm dịch vụ, chính điều này đã làm tác động không nhỏ đến việc thúc đẩy cho sự phát triển của nghề thiết kế đồ họa. Thiết kế đồ họa được xuất hiện từ đầu năm 2008 cho đến nay có lẽ ít ai mà không biết đến thiết kế đồ họa, một ngành nghề trở nên phổ biến rộng rãi.

Cùng điểm danh những lí do khiến cho thiết kế đồ họa được nằm trong “Top 5” những ngành HOT nhất hiện nay.
1.     Học thiết kế đồ họa – không lo thất nghiệp, trong khi tỉ lệ thất nghiệp của các ngành học khác khá cao ( dao động từ 60%-70%).
2.     Học thiết kế đồ họa – chủ động về thời gian, giờ giấc làm việc linh hoạt , không lo bị gò bó
3.     Học thiết kế đồ họa - thỏa sức sáng tạo, luôn làm mới bản thân, linh động trong sự nhìn nhận thẩm mỹ công nghệ
4.     Thiết kế đồ họa - mức lương hấp dẫn cho các Designer
….
Chỉ bằng đấy lý do thôi cũng đủ để cho nghề thiết kế đồ họa được xếp hạng 1 trong 5 ngành hot nhất hiện nay rồi bạn nhé.

Phải thừa nhận một điều rằng Thiết kế đồ họa đang là một ngành nghề thời thượng của xã hội hiện đại với mức thu nhập hấp dẫn đủ sức lôi cuốn không chỉ các bạn trẻ sinh viên mà còn cả những người đã đi làm. Nhưng để có đủ tài năng và cơ hội tỏa sáng thì bạn cần được đào tạo một cách có bài bản, có thời gian làm việc thưc tế đển tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm làm việc. Bạn xác định theo đuổi nghề thiết kế đồ họa hãy chuẩn bị cho mình những hành trang thật vững chắc nhé.
 Chúc bạn thành công!

 >>> Tin tức liên quanKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Sample text

Sample Text

Vui vẻ yêu đời, nhiệt tình hòa đồng

Sample Text

 
Blogger Templates