Social Icons

Thứ Tư, 11 tháng 1, 2017

Thiệp hồng cực "ngầu" với khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Việt Tâm Đức

TỰ TAY SÁNG TAỌ NHỮNG TẤM THIỆP CƯỚI  “ĐỘC” - "LẠ" NHƯ HARI WON & TRẤN THÀNH  VỚI KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA IN ẤN .TẠI SAO LẠI KHÔNG THỂ  ?
Đám cưới là sự kết tinh của hạnh phúc, là Happy ending cho  một câu chuyện tình cổ tích.Bên cạnh đó không thể thiếu những cánh thiệp hồng. Những cánh thiệp tượng trưng cho hạnh phúc và sự gắn bó để có một nơi gọi là gia đình. Vậy tại sao không phải chính tay bạn sáng tạo lên những cánh thiệp kia,những chiếc thiệp độc đáo  cho bản thân ,những người thân và bạn bè …Người ta thường nói, khi bạn có tri thức, đôi tay sẽ giúp bạn tạo lên nghệ thuật. Đến với Việt Tâm Đức, chúng tôi luôn đề cao việc giáo dục, đào tạo khởi  nguồn tri thức trẻ. Sau mỗi Khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo các học viên có thể tự tay mình tạo nên những ấn phẩm, những cánh thiệp “độc đáo”, thỏa sức sáng tạo lên những kiệt tác nghệ thuật để phục vụ cuộc sống. " Bàn tay ta làm nên tất cả, có sức khỏe sỏi đá cũng thành cơm" hãy để tri thức đồng hành cùng đôi tay của bạn .Đôi tay là của bạn, tri thức là của bạn,nhưng đừng để bản thân ngừng cố gắng , đừng để tri thức “dậm chân tại chỗ” – Hãy để Việt Tâm Đức đồng hành cùng bạn, chắp cánh cho sự sáng tạo.

  Nhân dịp đầu năm mới Đinh Dậu – nhanh tay đăng kí để nhận được lộc may đầu năm cho mỗi học viên khi tham gia Học thiết kế đồ họa in ấn tại Việt Tâm đức.

  Xem thêm thông tin chi tiết về khóa học  :
chi tiet khoa hoc
Ngoài lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa Việt Tâm Đức chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế in ấn ra sản phẩm đồ họa như Thiệp cưới , topic quảng cáo, lịch, cardvisit,bao bì …
hotline tư vấn
Mọi thông tin liên hệ
Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101
VP1: P1114, tầng 11 tòa 789 A Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình HN
VP2: P601 tòa C1 + C2 Ngõ 106 đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
VP3: Số 8 ngõ 117 Thái Hà Đống Đa HN.

 >>> Xem thêm khóa học

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Sample text

Sample Text

Vui vẻ yêu đời, nhiệt tình hòa đồng

Sample Text

 
Blogger Templates