Social Icons

Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Bắc Từ Liêm - Tìm đâu lớp đào tạo đồ họa photoshop?

Bắc Từ Liêm - Tìm đâu lớp đào tạo đồ họa photoshop?
Photoshop là gì? Nói một cách đơn giản photoshop là phần mềm đồ họa chuyên dùng để chỉnh sửa phục chế hình ảnh, thiết kế banner, trang web,... Bạn muốn tìm hiểu về đồ họa photoshop? Nhưng chưa tìm được địa chỉ đào tạo uy tín?
Không khó để tìm cho mình những khóa học đồ họaphotoshop trong thời buổi công nghệ như hiện nay. Nhưng để tìm được một khóa học đào tạo chất lượng với gía cả phải chăng thì bạn lại cần tham khảo thêm ý kiến cũng như cân nhắc lựa chọn.

Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng tìm kiếm đâu xa khóa học đồ họa photoshop cho mình nữa. Bạn ở khu vực Bắc Từ Liêm như: Cổ Nhuế, Đông Ngạc, Liên Mạc, Minh Khai, Xuân Đỉnh, Phú Diễn, Phúc Diễn,… Tại công ty Việt Tâm Đức chúng tôi đã triển khai tổ chức thành công các khóa học đào tạo đồ họa truyền thông, thiết kế đồ họa in ấn, đồ họa theo yêu cầu, …Việt Tâm Đức với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa. Để tạo ra sự khác biệt và hiệu quả trong giảng dạy chúng tôi đã thiết lập ra một phương pháp giảng dạy khác biệt so với các trung tâm đào tạo hay các cơ sở giảng dạy cùng ngành.Bạn vẫn còn băn khoăn, nhấc máy và gọi ngay về số hotline cho chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học thiết kế đồ họa nhé!

Mọi thông tin liên hệ hocvienit.edu.vn
Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101
VP1: P1114, tầng 11 tòa 789 A Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình HN
VP2: P601 tòa C1 + C2 Ngõ 106 đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
VP3: Số 8 ngõ 117 Thái Hà Đống Đa HN.

>>> Xem thêm
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Sample text

Sample Text

Vui vẻ yêu đời, nhiệt tình hòa đồng

Sample Text

 
Blogger Templates