Social Icons

Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

Khóa học photoshop dựng hình động chuyên nghiệp

Bước vào thời đại công nghệ, thuật ngữ "Thế giới phẳng" đang được sử dụng ngày càng phổ biến để diễn tả việc truyền tải và tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng nhất. Chỉ cần một click chuột bạn đã bước vào một không gian kiến thức vô tận, các loại hình giải trí đa dạng... Do đó, chỉ một chút khác biệt, nổi bật trong "Thế giới phẳng" cũng đòi hỏi phải hoàn hảo đến từng chi tiết, dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Đối với hình ảnh cũng vậy, đặc biệt trong các lĩnh vực thương mại điện tử, thiết kế đồ họa, quảng cáo, in ấn... thì yêu cầu càng cao hơn. Hiểu rõ tầm quan trọng đó, Việt tâm Đức chú trọng, mở rộng các ngành học có liên quan, với học thiết kế đồ họa Photoshop chuyên nghiệp  sẽ giúp cho những học viên, có niềm đam mê học hỏi và nâng cao kiến thức, kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Photoshop một cách chuyên nghiệp nhất.


Bên cạnh đó, phần mềm còn có chức năng chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D ... và các hoạt động có liên quan.
<<<< Xem thêm tại đây >>>>

Đến Công ty Tâm Việt Đức bạn sẽ được đội ngũ giảng viên chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn, trực tiếp giảng dậy và hổ trợ định hướng cho bạn công việc và nghề nghiệp trong lai được tốt nhất. Đến với công ty chúng tôi các bạn yên tâm về sự phục vụ tận tình và chu đáo mà không nơi nào có được, là điểm đến tin cậy cho mọi học viên.


Mọi thông tin quý khách xin liên hệ như sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC VIỆT TÂM ĐỨC
Trụ sở chính: P1201-2C tầng 12 Tòa nhà Landmark 72 Keangnam Hanoi, khu E6, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội MST: 0106308309
Điện thoại: 0462.97.98.96 Hotline: 0975 252 437 - 0982 512 785
Email: daotaolaptrinh.edu@gmail.com | viettamduc.edu@gmail.com
website: daotaolaptrinh.edu.vn | viettamduc.com | tuyettac.org
VP1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội (sau bến xe Mỹ Đình)
VP2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội(gần Ngã Tư Sở)

VP3: Số 8 Ngõ 117 Thái Hà Đống Đa, Hà Nội - Học viện IT

1 nhận xét:

 

Sample text

Sample Text

Vui vẻ yêu đời, nhiệt tình hòa đồng

Sample Text

 
Blogger Templates