Social Icons

Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Vẽ tay - kỹ năng cần thiết cho người thiết kế

       Để lên được những ý tưởng rõ ràng, trước hết bạn cần có những kĩ năng vẽ tay nhất định. Khi máy móc không thể hiện hết những ý tưởng của bạn một cách hoàn hảo. Vẽ nhanh, phác họa nhanh để tìm ý tưởng cho thiết kế đối với những bạn chưa từng qua trường lớp mỹ thuật là một điều khá khó khăn.>>> Có thể bạn quan tâm:

         -   học thiết kế đồ họa
         -   học photoshop
         -   học đồ họa web
   

        Chúng ta luôn bị lệ thuộc bởi máy vi tính, là rào chắn của nguồn cảm hứng sáng tác. Vì vậy kỹ năng vẽ tay đôi khi trở thành một công cụ đắc lực và những ý tưởng sáng tạo sẽ dần xuất hiện dưới từng đường nét. Ngoài ra vẽ tay là một cách kiểm soát tốt nét bút nhằm tăng khả năng thao tác tốt trên máy.


      Phác họa không chỉ khiến họa sĩ tích lũy kinh nghiệm mà ngoài ra nó còn khiến người họa sĩ trở thành người đi đầu trong trào lưu vẽ tranh phác họa. Một tác phẩm đầu tiên cần phải đi theo từ sự đơn giản nhất hãy đi từ những hình khối đơn giản và nâng cấp độ dần dần đến phức tạp. Đi từ những chi tiết mảng khối đậm nhạt khác nhau. Và một số chất liệu từ bóng và sau đó bông hoa hay những chi tiết khác.... để thấy được sự chuyển động của màu sắc.


Để hoàn thiện các tác phẩm của mình một cách tối ưu bạn có thể đưa lên các phần mềm chỉnh sửa ảnh thông dụng để tạo ra những tác phẩm mà đồ họa không thể giải quyết hết. Ý tưởng như một giọt nước dễ bốc hơi. Hãy đón nó nhanh tay và thành công bạn nhé!

>>> Tin liên quan:

    -  học thiết kế đồ họa ở đâu
    -  học đồ họa theo yêu cầu
   -   Cách tạo ra một nhân vật hoạt hình cậu bé vui vẻ với Photoshop
   -   Chuyện kể con đường đi học của họa sĩ Đỗ Thái Thanh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Sample text

Sample Text

Vui vẻ yêu đời, nhiệt tình hòa đồng

Sample Text

 
Blogger Templates