Social Icons

Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2016

Brush duyên dáng và lạ mặt cho Photoshop

Nhắc đến Photoshop, ai cũng phải thán phục về những tính năng xử lý hình ảnh, thiet ke do hoa chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Tuy nhiên nếu muốn khuất phục chương trình này để bạn có thể thỏa sức sáng tạo thì bạn sẽ phải mất một thời gian dài tìm tòi, sử dụng, nghiên cứu tai lieu do hoa thêm để có thể học thiết kế đồ họa tốt nhất.


Nếu bạn chưa sử dụng thành thạo các công cụ của Photoshop nhưng vẫn muốn tự tạo ra những kiệt tác cho riêng mình thì những nét cọ vẽ Brush độc đáo chính là tất cả những gì bạn cần phải có. Với những nét cọ vẽ tuyệt đẹp và lạ mắt này, bạn sẽ tha hồ thể hiện những cảm xúc của mình vào các tác phẩm một cách dễ dàng. Thú vị hơn đó là chúng hoàn toàn miễn phí.


* Nét cọ trái tim:

- Heartbrushes:  Với nét cọ này bạn sẽ có 12 kiểu vẽ hình trái tim đơn lẻ cách điệu đẹp mê hồn, nếu đang muốn tạo những tấm thiệp ngọt ngào tặng cho người ấy thì bạn không thể bỏ qua nét cọ vẽ này. Tùy theo cách chọn màu sắc mà bạn có thể tạo ra rất nhiều trái tim đa dạng về hình dáng cũng như sắc màu.
- Hearts brushes by hawksmont: Vơi khoảng chục mẫu khác nhau, nét cọ này sẽ giúp bạn tạo ra từng đôi tim lớn nhỏ xen lẫn hoa văn hoặc cả chùm trái tim lồng ghép đẹp ngây ngất mà có thể dù trong mơ bạn cũng chưa tưởng tượng ra được.* Nét cọ Họa tiết cổ:


Bạn nghĩ sao khi những tấm ảnh chân dung hay ảnh kỷ niệm của mình được khắc họa thêm những họa tiết cổ, thật ấn tượng phải không không nào, và lại không đụng hàng nữa chứ. 
Hai nét cọ này sẽ cung cấp cho bạn tổng cộng 12 mẫu họa tiết với các hình thể đan xen nhau theo một phong cách khác lạ.

* Những nét cọ Hoa cỏ mùa xuân:

- Astral: đem đến cho bạn 8 mẫu hoa dây lá và bướm để bạn trang trí nhẹ tạo thêm phần sinh động cho tấm ảnh số giúp tấm ảnh đã đẹp lại càng thu hút hơn.

- Floral_Brushes: Những gì mà nét cọ vẽ này đem lại quả là ngoài sự tưởng tượng nhất là đối với những người không am tường mỹ thuật hội họa. Những góc đơn điệu của tấm ảnh số giờ đây sẽ được tô điểm bởi những chùm dây hoa lá hòa lẫn với nhau tạo thành những điểm nhấn cực đẹp và thu hút sự chú ý của người xem. Với sự trợ giúp của nét cọ Floral_Brushes bạn sẽ dễ dàng tạo ra những album ảnh sinh nhật, ảnh cưới tuyệt đẹp thật phù hợp với ý muốn của mình. 
- SS Vector Foliage: Nếu đang tìm kiếm những mẫu dây hoa lá, cây cỏ để thể hiện trên tác phẩm của mình thì đây chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Nét cọ này sẽ cho bạn rất nhiều mẫu cây cỏ, dây leo, hoa lá với chủng loại thật phong phú để bạn thỏa sức thể hiện sự sáng tạo.
- Swirls And Flowers Brushes: Dây tơ hồng, vầng trăng khuyết hình mặt người, những vòng tròn đồng tâm với kích thước khác nhau, cây cỏ hoa bướm là chủ đề chính của nét cọ vẽ này. Chúng dường như phù hợp với thể loại trang trí nhấn mạnh, phá cách tạo nét riêng cho tấm ảnh cần trang trí.

* Tạo quầng sáng ngoài không gian vũ trụ: Với nét cọ Roman_abstract11 và Roman_abstract12  bạn sẽ dễ dàng phác họa những luồng ánh sáng mờ ảo huyền diệu lên hình ảnh tạo cảm giác hư hư thực thực cho người xem. 


* Thể hiện phong cách nhạc ROCK & ROLL trên ảnh: Bạn rất yêu thích nhạc ROCK & ROLL và muốn cho tác phẩm của mình mang đậm chất lửa này, nét cọ Rock_N_Roll dành riêng cho bạn đấy, bạn sẽ có thể đưa vào hình ảnh những đồ vật như áo thun, headphone, micro, đĩa hát, hình người đánh đàn hoặc người đập vỡ cây đàn ghi-ta....
* Vẽ phông nền cảnh thành phố và bầy chim bay: Bạn muốn thể hiện mình vượt trên tất cả các tòa nhà cao tầng, trên cả thành phố rộng lớn và có thể với đến những đàn chim đang bay lượn trên bầu trời. JCM_Skyline! Sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực. Nét cọ vẽ này cho bạn rất nhiều kiểu mẫu để vẽ các chú chim nhiều củng loại, các thành phố với những tòa nhà cao tầng theo nhiều kiểu khác nhau cho bạn tha hồ chọn lựa. 
JCM_Skyline! 


* Cách thiết lập và sử dụng các nét vẽ Brush: 
Sau khi tải về và giải nén, bạn chép những file dạng .abr này và dán vào thư mục Brushes của thư mục đã cài đặt Photoshop trên máy tính (Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS3\Presets\Brushes) rồi khởi động lại chương trình Photoshop. Bây giờ bạn chọn công cụ Brush (B) và nhấn vào mũi tên xổ xuống bên cạnh mục Brush của thanh công cụ Brush ở phía trên màn hình để làm xuất hiện bảng điều khiển Master Diameter. Tiếp theo bạn nhấn nút trên bảng này sẽ thấy hiện ra danh sách các nét cọ vẽ Brush đã thêm vào, để sử dụng nét cọ nào thì bạn chỉ việc nhấn chọn tên nét cọ đó trên danh sách và tiến hành vẽ trên tấm ành của mình.


>>>Xem thêm bài viết :


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Sample text

Sample Text

Vui vẻ yêu đời, nhiệt tình hòa đồng

Sample Text

 
Blogger Templates