Social Icons

Thứ Tư, 20 tháng 1, 2016

Ứng dụng Corel Draw: Thiết kế Poster sôi động


Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để thiết kế một poster bên sôi động trong CorelDraw. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một minh họa của một cô gái nhảy, thêm nổi bật màu hồng, sao lấp lánh và các hiệu ứng chữ sáng.


Chi tiết hướng dẫn

Chương trình: CorelDraw 11 - X5
Thời gian dự kiến ​​hoàn thành: 30 phút

Bước 1: Các yếu tố cơ bản

Trước hết bạn phải sử dụng CorelDraw với phiên bản 11 +. Trong hướng dẫn này, tôi sử dụng CorelDraw X5, rồi cho phép bắt đầu. Chúng ta hãy nhìn vào các yếu tố cơ bản được sử dụng để tạo ra các thiết kế của chúng tôi:


Đây cũng sẽ là bước của chúng tôi để tạo ra các thiết kế.

Bước 2: Tạo Worksheet

Được rồi, bây giờ bạn đã biết các bước và các yếu tố, chúng ta sẽ bắt đầu, trước hết là mở chương trình CorelDraw , bây giờ tạo ra một tập tin mới và thiết lập kích thước giấy A2, thiết lập các đơn vị  Centimeters.


Bước 3: Tạo Background

Bây giờ chúng ta đã thiết lập bảng tính của chúng ta, bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu tạo ra nền, đi đến "Rectangle Tool" và tạo ra một hình dạng hộp với kích thước tương tự như bảng tính của chúng ta.Bây giờ cho phép đặt màu sắc trong nó, hãy vào "Fountain Fill Tool" trên thanh công cụ bên trái và áp dụng các giá trị dưới đây, bạn có thể tạo ra một màu sắc tùy chỉnh bằng cách nhấp đúp chuột vào hộp màu.Bước 4: Tạo cô gái

Được rồi, chúng ta sẽ tạo ra một cô gái, đi đến "Bezier Tool" và tạo ra một hình dạng tùy chỉnh tương tự như dưới đây, điểm và nhấp chuột để tạo ra hình dáng cũng chắc chắn rằng điểm nhấp chuột đầu tiên được kết nối với điểm nhấp chuột cuối cùng ngược lại bạn sẽ không thể đổ được màu cho nó.Sau đó đi đến các "Shape Tool", nhấp đúp chuột và kéo vào góc dưới cùng của hình dạng để tạo ra tương tự như dưới đây, điều này sẽ được  thân của cô gái.Lặp lại các bước tương tự như trên bằng cách sử dụng "Shape Tool" để tạo ra thắt lưng và đùi.

Được rồi bây giờ cho phép định hình nó nhiều hơn một chút, đi đến "Shape Tool", click chuột phải vào bên tay phải của cô gái và tìm thấy "Convert to Curve", kéo mũi tên trên góc để định hình nó.Áp dụng các bước trên trên tất cả các đường.
Bây giờ cho phép tạo ra mái tóc, hãy vào "Bezier Tool" và tạo ra một hình dạng tùy chỉnh ở phía bên trái của đầu cô gái.Chỉnh hình dạng nó bằng cách sử dụng "Shape Tool" tương tự như dưới đây.


Bởi vì chúng ta đang đi làm cho dáng hình một cô gái, đặt một màu đen trong đó.

Lặp lại các bước trên, và thêm nhiều tóc vào đầu của cô gái, bạn có thể thêm nó nhiều như bạn muốn.
Sắp xếp lại cho hình người lên trên nền mà ta đã tạo:


Bước 5: Tạo Highlight

Được rồi bây giờ đi đến "Bezier Tool" và tạo ra một hình hộp tuỳ chỉnh tương tự như dưới đây, bạn có thể nhấn "Ctrl" để giúp bạn sắp xếp các đường hoàn hảo.


Tạo một hình tùy chỉnh tương tự nhưng lần này làm cho nó nhỏ hơn.Tạo ra hình tùy chỉnh thứ ba và làm cho nó nhỏ hơn so với trước đó.Hãy đặt màu cho nó, bạn có thể thêm bất kỳ màu nào mà bạn thích, trong trường hợp này tôi sử dụng màu hồng.


Bây giờ chọn hình đầu tiên và đi đến "Interactive Transparency Tool", kéo nó từ góc dưới bên phải để góc trên bên trái để tạo ra sự trong suốt hơn.Áp dụng các bước trên trên tất cả các hình.Sau khi bạn thực hiện nhóm nó lại bằng cách nhấn "Ctrl + G", sau đó sao chép các hình dạng và làm cho nó nhỏ hơn so với bản gốc.


Bây giờ lật và copy tất cả các hình dạng bằng cách nhấn "Left + Right" chuột và kéo nó về bên phải trong khi giữ phím "Ctrl".Sau đó sắp xếp nó trên đầu trang của nền, và sao chép hình dạng một lần nữa để dưới cùng của nền tương tự như dưới đây.


Được rồi bây giờ chọn tất cả các điểm nhấn màu hồng, đi vào thanh công cụ trên và tìm Effect> PowerClip, nhấp vào nó để nền để chèn điểm nhấn.

Bước 6: Tạo Ngôi sao

Bây giờ đi đến "Rectangle Tool" và tạo ra một hình hộp ngang mỏng tương tự như dưới đây.Đặt màu trắng trong nó và làm cho nó trong suốt bằng cách sử dụng "Interactive Transparency Tool",  làm một nền màu hồng tạm thời để làm nối lên màu trắng của nó.Flip và sao chép các hình sang bên phải.


Xoay và sao chép nó để làm cho nó cắt ngang qua giống như hình dạng của ngôi sao.Sau đó đi đến "Ellipse Tool" và tạo ra một vòng tròn trên các trung tâm của hình chữ thập, đặt màu trắng trên nó và làm cho nó dày 4 điểm.


Sau đó tạo ra một vòng tròn bên cạnh của hình chữ thập bằng cách sử dụng "Ellipse Tool".Đi đến "Interactive Drop Shadow Tool" trên thanh công cụ bên trái và áp dụng các giá trị dưới đây để tạo ra tương tự.Áp dụng các ngôi sao ở phía bên phải và bên trái của cô gái.


Bước 7: Tạo hiệu ứng chữ

Hãy tạo các hiệu ứng chữ, đi đến các "công cụ Text Tool" và gõ bất cứ từ nào mà bạn thích, chọn  kiểu font chữ nghiêng mà bạn có thể dùng .


Đặt bất kỳ màu nào mà bạn thích, trong trường hợp này tôi sử dụng gradient màu trắng hồng.Đặt đường viền bằng cách sử dụng "Interactive Tool Contour", áp dụng các giá trị dưới đây để tạo ra tương tự.
Đặt màu hồng trên những đường viền và sao chép các font chữ ban đầu để tạo ra một cái bóng đen của nó.Bây giờ bạn đã biết phải làm thế nào để tạo ra một điểm nhấn, tạo ra một điểm nhấn khác tương tự như dưới đây.

Áp dụng nó vào chữ mà bạn tạo ra trước đó.
Bây giờ chọn tất cả các đối tượng và nhóm nó bằng cách nhấn "Ctrl + G", và sắp xếp nó vào dưới cùng cô gái.
Được rồi bây giờ bạn tải về các hiệu ứng cháy sau khi bạn tải về nó chèn vào worksheet bằng cách sử dụng "Ctrl + I".

Bây giờ sắp xếp nó lên trên cô gái.


Sắp xếp các lớp sử dụng "Ctrl + PageDown" để tạo ra tương tự.Hình ảnh cuối cùng

Và chúng tôi đang thực hiện, bạn có thể thêm các chi tiết như văn bản hoặc kết cấu cho postero làm cho nó thú vị hơn như hình ảnh cuối cùng dưới đây.


 => XEM THÊM
Học đồ họa với illustrator
Học đồ họa với photoshop
học đồ họa với corel draw
hoc thiet ke do hoa
học thiết kế đồ họa
Học thiết kế quảng cáo


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Sample text

Sample Text

Vui vẻ yêu đời, nhiệt tình hòa đồng

Sample Text

 
Blogger Templates