Social Icons

Thứ Tư, 20 tháng 1, 2016

Tạo nhanh một trang danh mục đầu tư với Indesign

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích làm thế nào để tạo ra một trang danh mục đầu tư nhanh chóng bằng cách sử dụng các bước và lặp lại, các kiểu ảnh và các yếu tố đối tượng. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng Adobe Bridge.

Hình ảnh cuối cùng Preview

Bước 1
Mở một tài liệu mới trong InDesign. Chọn Tabloid trong kích thước trang và bỏ chọn hộp Facing Pages, vì chúng ta sẽ chỉ sử dụng một trang. Đặt lề là 3 picas và Bleed tới 9 điểm.
Bước 2
Tới Layer Palette và tạo ra ba lớp:Một nhãn  "bg", một là "thumbnails", và một là "text"


Bước 3
Click vào layer "bg"  và tạo ra một hình chữ nhật với công cụ Rectangle Tool (M). Bạn có thể kéo dọc theo đường màu đỏ để định hướng. Sau đó, điền vào nó với một màu xám đậm đến đường kéo dài màu đen từ Swatch Palette.


Bước 4
Nhấp chuột vào các  layer "thumbs". Tạo một hình chữ nhật (18p x 12p) và xếp nó vào lề trang.
Bước 5
Chọn hình chữ nhật, điền vào nó với màu trắng và sau đó vào Edit> Step và lặp lại (Command + Alt + U) và áp dụng các thiết lập mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây. Tôi đã tính toán khoảng cách cho bạn vì vậy chúng ta sẽ có ba hình chữ nhật trên trang.
Bước 6
Lặp lại bước 5 và lần này thiết lập Horizontal Offset bằng 0, Vertical Offset bằng 23P, và Repeat Count bằng 2.
Bước 7
Chọn tất cả các hình chữ nhật màu trắng và áp dụng một Outer Glow màu đen với chúng. Bạn có thể tìm thấy những hiệu ứng dưới Object> Effects.
Bước 8
Điều tiếp theo chúng tôi muốn làm là mở ra Adobe Bridge và đi đến thư mục với hình ảnh của chúng tôi. Nếu bạn không có, thì hãy tạo ra một trong những vị trí tương tự như tập tin InDesign của bạn và đặt 9 hình ảnh là sự lựa chọn của bạn. Tôi chọn 9 hình minh họa mà tôi tạo ra cho Vectortuts +. Chọn 9 hình ảnh và vẫn nhấp chuột, kéo con trỏ đến InDesign (trên thanh taskbar).Bước 9
Bạn sẽ thấy một thumb nhỏ  bên cạnh con trỏ chuột. Bây giờ nếu bạn nhấp vào hình chữ nhật, hình ảnh sẽ được đặt ở đó. Nhấn vào mỗi hình chữ nhật một lần và điền chúng với hình ảnh của bạn.
Bước 10
Chọn tất cả các hình chữ nhật với hình ảnh và đi vào thanh công cụ và nhấp vào nút nội dung Center. Điều này sẽ tập trung tất cả các hình ảnh đến hình chữ nhật.


Bước 11

Với các hình chữ nhật vẫn được chọn, áp dụng một Stroke của 10pt trắng và điểu chỉnh thành căn giữaBước 12
Chúng ta hãy chuyển đến văn bản. Tạo một hộp văn bản với công cụ Text Tool (T). Tôi gõ một tiêu đề, tiêu đề phụ và một liên kết. Tôi đã áp dụng kiểu cho mỗi dòng.Bước 13
Mở Styles Paragraph Palette (F11). Ở góc trên bên phải, click vào mũi tên nhỏ, sau đó chọn mới Paragraph Style và đặt tên là"title".Bước 14
Trong các định dạng ký tự cơ bản, chọn Arial Black, 18pt.Bước 15
Đối với Indents and Spacing, chọn liên kết bên phải và 6pt cho không gian sau.Bước 16
Chọn một màu vàng cho màu chữ. Lặp lại các bước 13-16 một lần nữa và áp dụng các kiểu khác với phụ đề và địa chỉ web.Bước 17
Chọn hộp văn bản và áp dụng Step and Repeat (Command + Alt + U) một lần nữa, như chúng ta đã làm ở bước 5.
Bước 18
Chọn các hộp văn bản, thiết lập Horizontal Offset bằng 0, Vertical Offset bằng 23P, và Repeat Count bằng 2 và áp dụng Step and Repeat một lần nữa, như chúng ta đã làm ở bước 6.
Bước 19
Đây là những gì chúng ta đã làm được
Bước 20
Tạo một hình chữ nhật nhỏ dài với công cụ Rectangle Tool (M), đặt màu với màu trắng. Sau đó đi đến Object> Effects> Inner Shadow. Áp dụng các thiết lập mà bạn nhìn thấy dưới đây.
Bước 21
Thêm văn bản của bạn, tiêu đề của bạn, trang web và thông tin liên lạc của bạn với công cụ Text Tool (T).Bước 22
Tạo một hình chữ nhật khác, đặt màu với màu vàng và lặp lại Bước 21.
Bước 23
Tôi tạo ra một hình chữ nhật với các kiểu dáng tương tự trên cùng và đặt một hình ảnh. Bạn có thể làm điều này bằng cách kéo nó vào trang từ Adobe Bridge, hoặc bằng cách vào File> Place, hoặc với các phím tắt Command + D.Bước 24
Đặt một bản sao của hình chữ nhật màu vàng trên đầu. Sau khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể xuất ra một file PDF.Lời kết
Đây là một trang xem danh mục đầu tư trên giấy 11 x 17. Tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn này nhanh chóng InDesign.

=> XEM THÊM
Học đồ họa với illustrator
Học đồ họa với photoshop
học đồ họa với corel draw
hoc thiet ke do hoa
học thiết kế đồ họa
Học thiết kế quảng cáo
đào tạo đồ họa 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Sample text

Sample Text

Vui vẻ yêu đời, nhiệt tình hòa đồng

Sample Text

 
Blogger Templates