Social Icons

Thứ Ba, 19 tháng 1, 2016

Cách tạo ra một nhân vật hoạt hình cậu bé vui vẻ với Photoshop

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ tìm hiểu làm thế nào để làm cho nhân vật cậu bé vui vẻ trong Adobe Photoshop.

Bước 1
Đầu tiên tạo một nền trắng với độ rộng và chiều cao là 2000px


Bước 2
Sau đó, hãy tạo ra một phác thảo nhanh chóng. Sử dụng công cụ Brush và bật Shape Dynamics tính năng trong cửa sổ Brushes.


Bước 3
Sau đó chúng tôi sẽ làm một bản phác thảo màu, do đó hãy tắt Shape Dynamics  và tô màu cho cậu bé trong Layer “Colors"


Bước 4
Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu thêm một số chi tiết để nhân vật của chúng ta, bắt đầu từ đầu. Thực hiện một vòng tròn với các công cụ Ellipse Tool, hãy chắc chắn để chọn các tính năng Shape Layer. Sau đó, Command-click vào đường viền của hình dạng để làm cho các đối tượng có thể chỉnh sửa.

Chọn công cụ Pen. Bây giờ bạn có thể thêm một đỉnh mới bằng cách nhấn vào bất cứ nơi nào trên các đường viền. Command-click vào một đỉnh nếu bạn muốn di chuyển nó hoặc Alt-click vào nó nếu bạn muốn thay đổi độ sắc nét của các góc. Vì vậy, chúng ta hãy thêm tai.Bước 5
Double-click vào phía bên phải của Layer trong cửa sổ Layers để mở cửa sổ Layer Styles và thêm Layer Styles sau.


Bước 6
Tạo một layer mới và vẽ các vùng má hồng bằng cách sử dụng công cụ Brush Tool. Sau đó làm mờ nó với Filter> Blur> Gaussian Blur.


Bước 7
Bây giờ chúng ta cần phải tắt khả năng hiển thị lớp trong một thời gian, vì vậy chúng tôi có thể vẽ mắt. Để làm điều đó chỉ cần Click vào mắt biểu tượng gần lớp hiển thị dưới đây. Vẽ một vòng tròn và biến đổi nó với Edit> Free Transform (Command + T).


Bước 8
Thêm Layer Styles sau.


Bước 9
Vẽ đồng tử và bóng tối phía trên mắt.


Bước 10
Bây giờ hãy chọn ba lớp liên quan đến mắt trong cửa sổ Layer và nhóm chúng (Command + G). Sau đó kéo các nhóm để các biểu tượng New Layer để sao chép nhóm và do đó tạo ra một con mắt thứ hai. Sử dụng Edit> Transform> Flip Horizontal và di chuyển con mắt thứ hai vào đúng vị trí.


Bước 11
Để vẽ kính, bắt đầu với một vòng tròn bằng cách sử dụng công cụ Ellipse Tool. Sau đó chọn loại bỏ đi từ Shape Area (-) tính năng và vẽ một vòng tròn bên trong một đầu tiên. Để thay đổi vị trí vòng tròn Command-click vào các đường đồng mức và sử dụng Free Transform (Ctrl + T).


Bước 12
Sao chép layer này và đặt nó ở trên mắt thứ hai. Vẽ tất cả các yếu tố khác với công cụ Pen.


Bước 13
Merge tất cả các layer liên quan đến kính bằng cách chọn chúng rồi nhấn Ctrl + E. Thêm Layer Styles sau.

Bước 14
Vẽ miệng với một công cụ Pen và thêm một Inner Shadow cho layer.


Bước 15
Bây giờ chúng ta sẽ rút ra những răng và thêm Inner Shadow với họ. Để sao chép Layer Style từ một chiếc răng để kéo một biểu tượng của Layer Style trong khi giữ phím Alt + Command. Sau đó cắt phần không mong muốn của răng bằng cách chọn chúng trong cửa sổ Layers và nhấn Alt + Ctrl + G. Điều này sẽ tạo ra một Clipping Mask.


Bước 16
Bây giờ vẽ mũi và thêm Layer Styles sau. Hãy chắc chắn để tắt Use Global Light.


Bước 17
Bây giờ thêm một số nốt tàn nhang trên khuôn mặt bằng cách sử dụng công cụ Ellipse Tool.


Bước 18
Hãy bắt đầu vẽ tóc. Sử dụng công cụ Pen để tạo ổ khóa riêng biệt và thêm phong cách lớp sau cho họ.


Bước 19
Khi chúng ta rút ra ổ khóa nhỏ và sao chép Layer Styles cho họ, chúng ta sẽ thấy họ không phải là sáng như chúng ta muốn. Điều chỉnh kích thước của Layer Styles sau đây để làm cho chúng sáng hơn.


Bước 20
Một phần của ổ khóa, chúng tôi sẽ vẽ dưới layer "HEAD", vì vậy họ sẽ không chồng chéo mặt.

Bước 21
Thêm chi tiết hơn cho tai. Bạn có thể tạo ra các hình dạng này với công cụ Pen.


Bước 22
Sau đó, sử dụng Pen Tool vẽ quần áo và bàn tay.


Bước 23
Vẽ cổ trong t-shirt cổ áo. Sau đó, thêm Styles lớp sau vào cổ và tay.


Bước 24
Thêm Layer Styles sau vào t-shirt ...


Bước 25
... Và để quần short.Bước 26
Thêm một số hình bóng vào tay và quần short. Blur cho họ một chút với Gaussian Blur (3-5px).

Bước 27
Bây giờ sử dụng Pen Tool để thêm một thiết kế in ấn với t-shirt. Sau đó sử dụng công cụ Brush Tool để thêm các đường nối.


Bước 28
Vẽ túi và thực hiện những mặt nạ Clipping cho chúng. Thêm Layer Styles sau.


Bước 29
Vẽ các đường nối trên quần short .


Bước 30
Bây giờ chúng ta có thể bắt đầu vẽ chân. Copy Layer Style từ bàn tay đến chân. Sau đó, thêm một sock và sneaker sử dụng công cụ Pen. Sau đó vẽ ren với Brush Tool.


Bước 31
Thêm Inner Shadow để tất và ren. Sau đó, thêm vệt trang trí và duy nhất để các sneaker. Thực hiện một Clipping Mask cho họ.


Bước 32
Thêm Layer Styles sau vào duy nhất.


Bước 33
Vẽ bóng trên sneaker sử dụng một màu xám. Thay đổi Blending Mode của layer sang Multiply và làm mờ nó một chút với Gaussian Blur.


Bước 34
Thêm các đường nối và các lỗ cho dây sử dụng công cụ Brush Tool.


Bước 35
Nhóm các lớp liên quan đến chân, sao chép nhóm và áp dụng lật ngang với nó. Sử dụng Move Tool để thay đổi vị trí của các nhóm sao chép.


Bước 36
Cậu bé được hoàn thành. Bây giờ chúng ta cần phải thêm vào bóng tối bầu của anh ta. Vì vậy, nhóm tất cả các lớp ngoại trừ "background" layer (Command + G), sao chép các nhóm tạo ra và hợp nhất nó (Command + E).

Mở Image> Adjustments> Hue / Saturation (Ctrl + U) cửa sổ và di chuyển thanh trượt Lightness đến vị trí tận cùng bên trái. Điều này sẽ làm cho các lớp màu đen. Kéo layer này dưới "cậu bé" nhóm và làm biến dạng nó với Free Transform + Command.


Bước 37
Làm mờ bóng hai lần: lần đầu tiên với Gaussian Blur và lần thứ hai với Radial Blur.


Bước 38
Thêm Layer Mask bằng cách click vào biểu tượng Add Layer Mask trong cửa sổ Layers. Sử dụng các công cụ Gradient Tool để thay đổi tầm nhìn của các bóng. Sau đó thiết lập các tùy chọn Fill của layer xuống 25%.


Bước 39
Shadows từ đối tượng có màu không thể được màu xám, vì vậy chúng ta hãy tô màu bóng của chúng tôi một chút với Hue / Saturation (Ctrl + U).Bước 40
Các bóng phải khó khăn hơn ở nơi đôi giày thể thao đáp ứng với mặt đất. Vì vậy, vẽ nó trong lớp mới. Sau đó làm mờ và tô màu cho nó quá.


Lời kết

Chúng ta xong rồi! Đó là kết quả cuối cùng!
>>> XEM THÊMKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Sample text

Sample Text

Vui vẻ yêu đời, nhiệt tình hòa đồng

Sample Text

 
Blogger Templates