Social Icons

Thứ Năm, 24 tháng 12, 2015

Cách blend màu vàng nắng

Cách blend màu vàng nắng. Cách chúng ta sử dụng blend trong photoshop cũng khá phức tạp và cần những kiến thức học thiết kế đồ họa chuyên sâu.
 Bước 1:
Để sang màu vàng bản gốc, mình quyết định dùng color filter với thông số màu # ffb400 hoặc bạn có thể hút màu trực tiếp. và kết quả màu thật ngọt ngào và khá đẹp, nhưng cái hướng mình đi là màu vàng, chứ không phải giao màu xanh vàng ngọt ngào này.


Bước 2:
Ta có kết quả màu thật ngọt ngào và khá đẹp, nhưng cái hướng mình đi là màu vàng, chứ không phải giao màu xanh vàng ngọt ngào này. Tạo màu vàng đỏ đẹp và nóng hơn, kênh curves được mình ưu tiên, và bạn chỉnh thông số theo hướng dẫn ở bước học photoshop này.Bước 3:
Đã dính 1 chút buồn, mình muốn dữ dội , để màu sắc được đặc và tối đậm vàng đỏ, mình áp dụng thêm curves, kết quả đưa lại cho các bạn khác mình là chuyện rất thường, kênh này là kênh khó ăn theo nhất trong các kênh màu của Photoshop, bạn nên cản thận, màu sắc thay đổi chỉ cần các lắc tay nhẹ của bạn.Bước 4:
Tại layer mask các bạn vừa có, dùng cọ brush đen, tô đen vùng dất Curves 2 là bạn có lại được bãi biển. kết quả thu được, như hình trên…..
Bước 5:
Bầu trời màu vàng tràn quá nhiều, không có không gian xa của bãi biển. Để giảm sắc độ, mình đành dùng tiếp kênh curves.Và đây là kết quả bài học Cách blend màu vàng nắng của chúng ta.

Bài viết có liên quan:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Sample text

Sample Text

Vui vẻ yêu đời, nhiệt tình hòa đồng

Sample Text

 
Blogger Templates