Social Icons

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015

Hiệu ứng đẹp làm logo với illustrator

Thông thường một dự án logo sẽ liên quan đến rất nhiều nghiên cứu để phát triển một thương hiệu phản ánh công ty, nhưng cho hướng dẫn này chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào nhiệm vụ thực tế của việc xây dựng một hình ảnh mát mẻ trong Illustrator.Chúng tôi thiết kế sẽ được tạo ra có hình dạng băng phong cách liên tục gói để tạo thành một hình xoắn ốc.
Mở Adobe Illustrator và vẽ một hình chữ nhật dài mỏng lên bản vẽ. Hãy nhớ rằng, kích thước ban đầu mà bạn tạo ra logo của bạn không có vấn đề nhìn thấy như chúng tôi đang làm việc trong vector. Không giống như Photoshop thiết kế có thể được mở rộng lên và xuống mà không làm giảm chất lượng.
Nhấn CMD + C để sao chép sau đó Paste trong Mặt trận (CMD + F) là một bản sao của hình chữ nhật sau đó chọn hai điểm đầu của hình chữ nhật chồng chéo với các công cụ lựa chọn trực tiếp. Giữ phím Shift và di chuyển các điểm để cắt hình dạng.
Chọn cả hai hình chữ nhật và bản sao hit, sau đó dán ở phía trước một bản sao. Di chuyển chúng vào vị trí theo chiều ngang để tiếp tục các ribbon sau đó nhấp chuột phải và chọn Sắp xếp> Gửi cho Quay lại đúng theo các mô hình.
Phóng lớn vào các tài liệu và nhấn CMD + Y để bật chế độ phác thảo. Chọn hai hình chữ nhật mới và cẩn thận xếp chúng lên nơi họ tham gia với bản gốc.
Lặp lại quá trình để mở rộng các ribbon, sau đó thêm một đường chéo hình chữ nhật thức kết thúc cạnh bên trái.
Tạo một bản sao của một hình chữ nhật chéo duy nhất và đi đến Object> Transform> Reflect và chọn trên trục dọc để lật hình dạng cho phía đối diện.
Vị trí hình chữ nhật lộn trên cạnh phải để hoàn thành các tác phẩm nghệ thuật biểu tượng cơ bản.
Đặt ra một bảng màu cho thương hiệu của bạn hoặc tải về một bảng màu mát từ các trang web như ColourLovers.com và bắt đầu thay thế các điền default / đột quỵ với màu sắc sống động.
Chúng tôi sẽ tạo ra một phiên bản màu phẳng của logo sau này vì vậy chúng ta hãy tiếp tục với các bánh kẹo mắt và làm cho biểu tượng nổi bật với một số hiệu ứng gradient mát. Tạo một bản sao của các biểu tượng sau đó thay thế mỗi đoạn với một tô màu gradient. Chọn màu sắc ban đầu là xử lý trung tâm, sau đó chọn một giai điệu tối hơn cho xử lý đầu tiên và màu sắc chọn màu bên cạnh xử lý cuối cùng.
Trộn mỗi màu tiếp theo sẽ giúp tăng cường dòng chảy của màu sắc trên logo, trong khi bóng tối để tông màu sáng trên mỗi hình chữ nhật giúp cung cấp cho các thiết kế nhẹ một hình ảnh ba chiều.
Trên những mảnh cuối cùng chọn màu sắc nhẹ nhất từ ​​bảng màu nhưng thêm một hiệu ứng bóng bằng cách pha trộn gradient một giai điệu tối hơn.
Click & kéo với công cụ Gradient để điều chỉnh góc của gradient dòng chảy với sự định hướng của mỗi hình chữ nhật tốt nhất nhìn thấy sự pha trộn của màu sắc.
Chọn mỗi của các hình chữ nhật theo chiều dọc và cung cấp cho họ điền gradient giống như hình chữ nhật gần nhất bằng cách sử dụng công cụ Eyedropper. Để duy trì ảo tưởng của một xoắn ốc các màu sắc cần tối để đại diện cho ánh sáng và bóng râm.Chọn từng xử lý từ gradient và thêm màu đen mỗi màu sắc để làm tối tất cả các tông.
Thiết kế logo trông khá mát mẻ với hiệu ứng gradient giúp thiết kế nổi bật và nhảy ra khỏi màn hình.
Vẽ một vòng tròn ở một nơi nào đó lên bản vẽ và cho nó một màu đen để điền vào minh bạch gradient xuyên tâm. Bong quân hình dạng bằng cách kéo xuống xử lý hàng đầu để tạo ra một ít che bóng đồ họa.
Giảm Opacity của bóng khoảng 15% sau đó vị trí của nó theo một cạnh dưới của hình chữ nhật.
Giữ ALT và giữ phím Shift trong khi kéo hình dạng để tạo ra một đồ họa bóng trùng lặp và vị trí dọc theo mép dưới.
Các hiệu ứng bóng giúp nghiền các logo và cho phép nó ngồi trong không gian xung quanh của nó. Đây là phiên bản chính của logo hoàn chỉnh, nhưng hãy nhanh chóng làm cho các biến bằng phẳng và mono để giữ cho các biểu tượng linh hoạt.
Một logo phẳng là hữu ích cho việc quy mô nhỏ, nơi gradient và các hiệu ứng sẽ không tái tạo tốt. Tạo một bản sao của các biểu tượng và loại bỏ tất cả các gradients và bóng tối, để lại rắn màu lấp đầy.
Một phiên bản mono là hữu ích cho khi biểu tượng được đặt trên nền bất thường nơi mà Logo chính sẽ bị mất. Thay thế tất cả các màu sắc với một màu xám tạm thời.
Logo mất tất cả các định nghĩa của nó mà không có một chút thay đổi. Lựa chọn các phân đoạn đường chéo và đi đến Object> Đường dẫn> Chênh Đường dẫn. Thêm một lượng nhỏ bù đắp khoảng 0.3mm.
Chọn tất cả các hình dạng mới bù đắp cá nhân và tạo ra một con đường hợp chất.
Bỏ chọn mọi thứ sau đó chọn các hình chữ nhật dựng đứng và đoạn cuối cùng đường chéo và tạo ra một con đường hợp chất mới.
Shift-Chọn cả hai con đường hợp chất sau đó nhấn tùy chọn trừ từ bảng Pathfinder để punch hình dạng bù đắp từ các hình chữ nhật ban đầu để lại một hiệu ứng đột quỵ.Các phiên bản mono là nhận biết và có thể được sử dụng trong bất kỳ màu sắc.
Ribbon phong cách biểu tượng đồ họa

3 nhận xét:

  1. Cái này nhìn thì đơn giản mà làm công phu quá ạ. Cái này phải nắm vững được những công cụ thì làm mới ok được

    Trả lờiXóa
  2. bạn có thể đăng bài hướng dẫn lại đc k.ảnh bị die r

    Trả lờiXóa

 

Sample text

Sample Text

Vui vẻ yêu đời, nhiệt tình hòa đồng

Sample Text

 
Blogger Templates