Social Icons

Thứ Tư, 20 tháng 5, 2015

Hướng dẫn chỉnh sửa màu sắc trong Corel

Hướng dẫn chỉnh sửa màu sắc trong Corel. Nếu bạn quan tâm đến những bài tập học đồ họa, không thể nào bỏ qua được phần mềm corel. Là phần mềm chuyên về vẽ các hình khối nhưng không phải sẽ không thể chỉnh sửa được hình ảnh. Sau đây là hướng dẫn chỉnh sửa màu sắc trong corel.
Thông thường các ảnh được import vào corel, màu sắc không được như ý muốn, các hình ảnh được dowload trên mạng internet hoặc chụp từ máy ảnh ở hệ 3 màu RGB, vì vậy để chuyển sang hệ 4 màu của bitmap nó lập tức bị thay đổi màu sắc, sự thay đổi mạnh gây bất ngờ cho người cấp ảnh sảy ra chủ yếu ở các màu sáng. như màu xanh lá, Đa phần các designer thường sử dụng adobe photoshop để xử lý và import ngược trở lại coreldraw. Việc làm này dần nó cũng trở thành thói quen cuối cùng lãng quên cách chỉnh màu ngay tại coreldraw với 1 thao tác  vô cùng đơn giản với kết quả không kém gì photoshop.

Để cân chỉnh màu sắc sáng hoặc tối, hoặc tăng xanh, đỏ vàng theo ý muốn bạn nhấn Ctrl + B và  Ctrl + Shilft + B, bảng thông tin hiện ra, và bạn sẽ làm việc với nó,

Kích vào nút preview để xem kết quả.
Chỉ cần một vài thao tác đơn giản nhưng chúng ta đã thấy được những thay đổi rõ trong bức hình. Và nếu các bạn quan tâm đến việc học thiết kế đồ họa hãy đến thăm quan tại xưởng đồ họa của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!
Bài viết tham khảo!

1 nhận xét:

  1. Chưa bao giờ nghĩ corel lại có thể dùng để chỉnh ảnh

    Trả lờiXóa

 

Sample text

Sample Text

Vui vẻ yêu đời, nhiệt tình hòa đồng

Sample Text

 
Blogger Templates