Social Icons

Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015

Làm việc với công cụ Level trong Photoshop.

Làm việc với công cụ Level trong Photoshop
Level là một công cụ rất ưu việt trong việc điều chỉnh Histogram và loại bỏ các vùng giàu chi tiết trong ảnh. Trong hình là công cụ Level của GIMP (trái) và của Photoshop (phải), trông tương tự nhau. Cả hai đều có hai thanh trượt cơ bản, một là Input Levels và cái còn lại là Output Levels.
Input levels dùng để điều chỉnh các vùng giá trị bằng cách thay đổi ba điểm trong trục ngang. Di chuyển điểm “Darks” sẽ làm các màu tối trở nên đen sẫm hơn. Điều chỉnh điểm “Sáng” sẽ làm các vùng sáng trở nên nổi bật hơn. Và điều chỉnh điểm ở giữa sẽ làm giá trị chung của bức hình nghiêng về phía này hay phía kia, sáng hơn hoặc tối hơn. Rất hiệu quả trong việc loại bỏ giá trị không muốn trong Histogram cũ, trong khi kéo giãn các chi tiết từ các phần khác sang.

Output levels cho bạn quyền điều khiển trục dọc (trục Y) của Histogram, và cho bạn đặt một mức trần quyết định giá trị tối mà bức hình có thể đạt đến, cũng như giá trị sáng. Khi dùng kết hợp với điều chỉnh Input level, có thể làm dịu đi những bức hình bướng bỉnh nhất.

Chúc các bạn thành công !
Các bạn có thể tham khảo các khóa học tại antamduc.com
học đồ họa nhận dạng thương hiệu ở đâu
khóa học đồ họa cho dân kiến trúc
khóa học đồ họa cho dân báo chí
khóa học đồ họa truyền thông
học đồ họa căn bản tại hà nội
đào tạo đồ họa thiết kế web ở đâu
học thiết kế in ấn biển quảng cáo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Sample text

Sample Text

Vui vẻ yêu đời, nhiệt tình hòa đồng

Sample Text

 
Blogger Templates