Social Icons

Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

Cách chuyển ảnh thật thành ảnh Bitmap trong Coreldraw

Trong CorelDraw bạn có thể tạo ra nhưng bức hình Bitmaps từ những bức hình thật chỉ với vài bước đơn giản. Hãy cùng trải nghiệm thủ đơn giản này để có thêm những bức ảnh đẹp.
Dưới đây là các  bước thực hiện.


bước 1: Import 1 bức nào đó mà đường nét rõ chút nhé!(Lưu ý: bạn nên chỉnh độ contrast của hình cao lên bằng photoshop trước nhé!) Chỉnh contrast bằng photoshop 


 bước 2: bạn vào menu_Bitmaps_Trace Bitmap_ rồi click vào 1 trong mấy cái như line art, logo,... tùy vào mục đích sử dụng. Sau đó dù bạn chọn cái nào thì cũng mở cho bạn 1 cửa sổ làm việc mà trong bạn cũng có thể thay đổi lại đc bằng phần Type of image.
Bước 3:

bạn chỉnh thông số smoothing và detail tùy theo hình của bạn. Chọn chế độ màu tùy bạn luôn. Nhớ chọn vào phần remove color from entire image dành cho nề màu trắng. Xong rùi thì bạn cứ việc ok 


bước 4: giờ thì hình của bạn đã thành vector rồi đó. Bạn muốn chỉnh lại thì cứ việc ungroup và chỉnh lại thui! 


Chúc bạn thành công!

Một số chương trình đào tạo đồ họa mà bạn có thể tham gia:

2 nhận xét:

 1. cách làm cũng hay thuận tiện cho quá trình thiết kế với Corel

  Trả lờiXóa
 2. ĐẠI PHÁT GROUP - THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT
  Khi bạn có nhu cầu thiết kế quán cafe hoặc thiết kế quán trà sữa Hãy liên hệ với Đại Phát Group để được hướng dẫn và tư vấn.

  Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn mở rộng kinh doanh, nhưng điều mà quý khách nên chú ý chính là việc Làm bảng hiệu sao cho đẹp và hợp thời. Bởi yếu tố bảng hiệu quảng cáo chính là điểm nhấn cho địa điểm kinh doanh của mình. Hiện nay có rất nhiều công ty làm biển quảng cáo nhưng để lựa chọn được công ty làm bảng hiệu thủ đức cũng như các quận huyện khác uy tin và chất lượng thì cũng rất khó. Bởi lẻ nó liên quan tới chế độ bảo hành và chất lượng công trình sau này rất nhiều.

  Có rất nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo mà quý khách có thể tham khảo như Làm bảng hiệu Mica hoặc Làm bảng hiệu gỗ cũng rất được ưa chuộng. Chính vì vậy việc làm bảng hiệu hộp đèn cũng rất quan trọng. Hãy chú ý thật kỹ nhé, chi phí bỏ ra phù hợp và chất lượng hiệu quả cũng phải tương ứng.

  Tiếp theo để tạo được không gian riêng cho quán của mình, quý khách có thể làm
  Vách ngăn bằng sắt kính với chi phí rẻ mà lại đẹp. Tất cả những lĩnh vực trên Đại Phát Group luôn tự hào sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

  Trả lờiXóa

 

Sample text

Sample Text

Vui vẻ yêu đời, nhiệt tình hòa đồng

Sample Text

 
Blogger Templates