Social Icons

Thứ Bảy, 28 tháng 3, 2015

Adobe Photoshop – Phần mềm đồ họa mạnh mẽ nhất

Photoshop hiện nay đang nổi tiếng vì giúp designers và editors trong công việc của họ. Nó chuyển hình ảnh thành kiệt tác. Tính linh hoạt của nó đã làm cho nhu cầu trong thế giới sáng tạo cho nó là phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất. Chương trình cung cấp cho bạn các tính năng tuyệt vời cho một thiết kế hoàn toàn tuyệt vời. Hơn  nữa, Photoshop thân thiện với người dùng và nó cung cấp công cụ sẽ giúp bạn trong việc chỉnh sửa ảnh. Bạn cũng có thể làm vài lay-out và thiết kế từ một cái tài liệu trống, với mọi kích cỡ mà bạn muốn.

Vậy 10 lý do thôi thúc bạn muốn học Adobe Photoshop hơn bao gờ hết  ?

1. Bạn có thể sáng tạo theo cách riêng của mình 
khóa học photoshop
Bạn có thể đi đến tận cùng của sự sáng tạo. Một khi bạn đã bắt đầu khám phá, bạn chắc chắn sẽ khám phá nhiều hơn nữa và học cách dùng chúng cho việc thiết kế của bạn. Bạn sẽ sớm khám phá ra cách thiết kế tốt hơn. Và khi bạn sáng tạo và thiết kế mỗi ngày, ý tưởng của bạn chắc chắn sẽ đi vào cuộc sống.
2. Bạn có thể tự mình tạo ra các dự án thiết kế ấn tượng
khóa học photoshop
Bằng việc sử dụng các công cụ sáng tạo khác nhau trong phần mềm này, bạn chắc chắn sẽ tạo ra một thiết kế tuyệt vời không chỉ để gây ấn tượng với khách hàng mà còn cho phép bạn áp dụng ý tưởng và sự sáng tạo của bạn vào nó.
 3. Bạn có thể phục chế lại những bức hình cũ kỹ 
khóa học photoshop
Nhiều tấm ảnh gia đình cũ chắc chắn đã bị mòn và trước khi Photoshop tới, những hình ảnh này kết thúc trong thùng rác. Nhưng ngày nay, bạn có thể hồi phục những tấm ảnh đó và làm mới lại những kỉ niệm xưa. Sử dụng healing brush, clone stamp, patch tool and những thứ khác, bạn có thể làm những tấm ảnh cũ trở nên mới mẻ lại . Và chắc chắn, bạn sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn nếu bạn biết cách làm như thế này. Mọi người đều muốn lưu giữ những kỉ niệm và cách tốt nhất lưu giữ qua ảnh.
4. Bạn có thể sáng tạo chữ một cách điêu luyện và đột phá 
khóa học photoshop
Trong việc thiết kế đồ họa, hình ảnh và chữ luôn đi chung với nhau để tạo thành một sản phẩm tốt. Trong Photoshop, bạn không chỉ đơn thuần là kết hợp chúng nhưng bạn có thể tìm một cách tốt hơn để nó nhìn nghệ thuật và hấp dẫn hơn. Strokes, Drop Shadows , Bevel và Emboss hoặc nhiều hiệu ứng khác có thể tạo dấu nhấn trên chữ của bạn. Hình ảnh có thể nhìn đẹp hơn bởi những hiệu ứng đơn giản như Adjust Brightness, Contrasts, Exposure, …
5. Bạn có thể tự tạo ra những kiệt tác nghệ thuật đỉnh cao cho mình 
khóa học photoshop
Có nhiều Photoshop Brushes để bạn có thể lựa chọn. Nó tạo nhiều hiệu ứng cho hình ảnh hoặc layout mà bạn đang làm. Bạn sẽ thấy brushes có thể đem thiết kế của bạn lên một đẳng cấp mới khi bạn chọn đúng brushes và sử dụng nó vào thiết kế của bạn.
6. Bạn có thể chỉnh sửa mà sắc của ảnh 

khóa học photoshop
Thật là tuyệt vời nếu bức ảnh của bạn chuyển thành trắng đen chỉ trong một cú click? Bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng trong Photoshop. Bạn thậm chí có thể sửa vài phần và chuyển màu hoặc là thêm hiệu ứng bằng việc sử dụng gradient hoặc các công cụ khác. Nhiều cái còn có thể chuyển toàn bộ hình ảnh sang màu nâu đỏ hoặc các màu khác.
7. Bạn có thể chỉnh sửa những bức hình không vừa ý 
khóa học photoshop
Nếu bức ảnh chụp của bạn thực sự nhìn không đẹp lắm hoặc có những sai lầm nhất định, bạn vẫn có thể điều chỉnh lại trong Photoshop. Nó có thể che đậy ánh sáng tồi, nhãn hiệu trên hình, ảnh tối, mắt đỏ và những cái khác. Bạn cũng có thể cắt ảnh nếu có những phần đã bị nhầm lẫn khi bạn chụp. Bạn có thể sử dụng Brush để chỉnh sửa nhãn hiệu và trùng với màu sắc của tấm hình.
8. Bạn có thể thiết kế thời trang
khóa học photoshop
Nếu bạn có vấn đề về việc tạo ra một thiết kế mẫu áo đẹp, bạn đã tìm ra câu trả lời bởi vì Photoshop chắc chắn có thể giúp bạn một sản phẩm thật sự tuyệt vời. Nó sẽ nhìn đẹp hơn khi in trên áo với những hiệu ứng được thêm vào trên phần mềm này. Việc này sẽ làm cho bạn có nhiều khách hàng hơn.
 9. Bạn có thể linh hoạt biến đổi hình ảnh một cách sáng tạo
khóa học photoshop
Trong Photoshop, hình ảnh có thể biến đổi thành một bức ảnh vẽ bằng bút chì, một bức ảnh vẽ bằng màu nước và nhiều thứ khác nữa. Bạn có thể làm nhiều điều trong phần mềm này. Bạn có thể chọn nó để làm như một bản photocopy, một bức ảnh màu kính, và những thứ khác bằng việc sử dụng Filter – bộ lọc.Khám phá Photoshop và thiết kế của bạn sẽ trở nên đẹp hơn. Bạn còn có thể vài Photoshop Actions của những Designer khác. Việc này có thể giúp bạn tạo nên sự ấn tượng cho thiết kế của bạn.
10. Bạn có thể hoàn thiện bản thân

khóa học photoshop
Sản phẩm trong Photoshop tuyệt vời và chỉ nhìn các bạn làm tốt có thể giúp bạn trở nên tự hào hơn cho thiết kế của bạn. Bạn sẽ có thêm nhiều sự tự tin. Luôn nhớ rằng kiến thức và kĩ năng của bạn không bao giờ bị lấy đi bởi một người nào cả. Nó là một kho báu mà bạn sẽ luôn luôn giữ lấy nó. Đây là công cụ sẽ hướng tới thành công của bạn trong lĩnh vực thiết kế. Vì vậy, hãy học và luyện mỗi ngày.
nguồn : internet
Hãy đăng ký ngay 1 khóa học đồ họa photoshop để có thể làm những gì bạn muốn.

Các khóa học đồ họa tại hà nội bạn có thể tham khảo :
đồ họa in ấn báo chí
đồ họa thiết kế web
đồ họa theo yêu cầu


1 nhận xét:

 1. Line Art (Nghệ thuật đường nét)

  Image source Dreamstale / Creative Market
  Xu hướng thiết kế năm 2015 thiết kế name card này vẫn còn tồn tại, và thậm chí nó còn chi phối trong logo. Nét đơn đã tạo được tên tuổi dựa vào các nét đơn, các nét mỏng mà đã tạo thành những thiết kế. Các nét này thường có độ dày như nhau trong cả logo, và logo hầu như có một màu đục duy nhất. Màu đó thường là màu đen.
  Thông thường bạn sẽ thấy logo dạng này được sử dụng trong các ngành công nghiệp cà phê và thức ăn. Nó đơn giản, nhưng chúng chứa một số dạng đồ họa làm cho chúng trông vui tươi. Trong khi những logo thường được kèm theo một đồ họa thiết kế logo, chúng cũng có thể xuất hiện mà không cần kèm theo đồ họa.

  Hand-Drawn (Vẽ tay)
  Image source: MakeMediaCo. / Creative Market
  Thời đại kỹ thuật số phát triển nhanh chóng, chup anh quang cao nhưng nhiều người vẫn yêu thích nhìn và bị hấp dẫn bởi các font chữ và logo vẽ tay. Đó là lý do tại sao phong cách vẽ tay này vẫn còn là một xu hướng thiết kế catalogue chuyên nghiệp trong 2016. Nó dựa trên những kiểu chữ bán kết nối và kết nối kết hợp với sự dễ thương, đồ họa hoạt hình để miêu tả một cảm giác cá nhân hơn.
  Điều này hữu ích nhất cho các thương hiệu mà không đòi hỏi quá tinh tế của nhiều phong cách tối giản, và thay vào họ thích sử dụng một cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn khi nói đến xây dựng thương hiệu. Phong cách này cũng cho phép các nhà thiết kế tạo thêm màu sắc hơn cho các logo, tạo thêm màu sắc miễn phí trong các thiết kế của mình.

  Trả lờiXóa

 

Sample text

Sample Text

Vui vẻ yêu đời, nhiệt tình hòa đồng

Sample Text

 
Blogger Templates